TRƯỜNG MẦM NON NẬM GIẢI ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 VÀ KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 16/11/2021, trường mầm non Nậm Giải đã tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 (giai đoạn 2021-2025) và kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Với sự nỗ lực phấn đấu bền bỉ không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên qua các thời kỳ, Trường Mầm non Nậm Giải đã đạt nhiều thành tích, hàng năm tập thể và nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên được các cấp trên tặng thưởng. Ngày 06/04/2021 trường rất vinh dự được UBND tỉnh Nghệ An tặng bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Trường Mầm non Nậm Giải long trọng tổ chức đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lãnh đạo huyện và Phòng GD&ĐT trao bằng công nhận

Dự Lễ, có Bà Lô Thị Nguyệt – Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; ông Trương Đình Oanh – Huyện ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, Thầy Lữ Thanh Hà - Trưởng phòng GD&ĐT, Cô Trần Thị Hương – Phó trưởng phòng GD&ĐT; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện; đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMT, các đoàn thể, các thôn bản xã Nậm Giải, các trường Mầm non trong huyện, các cơ quan đơn vị doanh nghiệp; cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên công tác tại trường qua các thời kỳ; hội phụ huynh và các cháu học sinh Trường Mầm non Nậm Giải.

Trường Mầm non Nậm Giải được thành lập năm 2000 trên cơ sở tách ra từ Trường Tiểu học Nậm Giải. Ngày đầu thành lập trường chỉ có 05 nhóm, lớp và 145 cháu. Trải qua 21 năm hình thành và phát triển, giờ đây Trường mầm non Nậm Giải đã được xây dựng đảm bảo cho việc thực hiện các yêu cầu, nhiệm vụ giáo dục mầm non trên địa bàn.

Bà Lô Thị Nguyệt - PCT UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lô Thị Nguyệt – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích mà trường mầm non Nậm Giải đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu, Ban giám hiệu trường Mầm non Nậm Giải duy trì, giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia mức độ 1, xây dựng đội ngũ giáo viên vững mạnh để tiến tới xây dựng trường đạt chuẩn mức độ 2. Đồng thời quản lý tốt, bổ sung, nâng cấp, khai thác và sử dụng triệt để cơ sở vật chất hiện có để phục vụ hiệu quả công tác giảng dạy và học tập; đẩy mạnh phong trào xã hội hóa giáo dục; các cô giáo trường mầm non Nậm Giải tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo và năng lực chuyên môn. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Nậm Giải tiếp tục quan tâm chăm lo sự nghiệp giáo dục của địa phương./.

Ban biên tập website Phòng GD&ĐT Quế Phong