Friday, 26/02/2021 - 22:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DUC HUYỆN QUẾ PHONG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu năm 2019"

Quế Phong: Tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2019” (17/09/2019 10:15 AM)

Tối ngày (12/8 2019) Tại trường trung học cơ sở xã Quế Sơn UBND huyện Quế Phong phối hợp với Đảng ủy chính quyền xã Quế Sơn  tổ chức chương trình “ vui tết trung thu năm 2019” cho các em học sinh trên địa bàn xã.

Tới dự buối lễ có đồng chí Bùi Văn Hiền PCT – UBND huyện và các đồng chí trưởng các ban nghành cấp huyện và lãnh đạo xã Quế Sơn.

Đồng chí Bùi Văn Hiền PCT - UBND huyện trao Qùacho các cháu thiếu nhi

Lãnh Đạo MTTQ huyện trao quà cho các học sinh nghèo

Với chủ đề  “Vui Tết Trung thu năm 2019” các em thiếu nhi có dịp tham gia các trò chơi truyền thống như Rước đèn ông sao, múa lân, các trò chơi dân gian, phá cổ, những điệu múa lời ca đã thật sự đem đến không khí vui tươi, phấn khởi và ấm áp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh trên địa bàn xã Quế Sơn.

Em - Võ Quốc Anh lớp 6A1 trường trung học cơ sở Quế Sơn khấn khởi nói: Hôm nay con đến đây dự trung thu, được xem múa lân, phá cỗ, xem múa hát và được nhận quà con cảm ơn các nhà hảo tâm và huyện.

Tết Trung thu là dịp các cấp, các ngành dành tình cảm đặc biệt cho thiếu niên, nhi đồngDịp này UBND huyện Quế Phong tặng 15 suất quà cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, bên cạnh đóMTQ huyện Quế Phong cũng trích từ quỹ vì ngườ nghèo năm 2019, 10 suất quà trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho các cháu con hộ nghèo trên địa bàn xã, ngân hàng nông nghiệp huyện 5 suất, UBND xã Quế Sơn 10 suất. 

Ông Trần Văn Đức Phó Bí Thư Đảng ủy xã Quế Sơn cho biết thêm   .

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương tôi xin cảm ơn sự quan tâm của huyện ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc huyện và các tổ chức ban nghành đoàn thể, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã các nhà tài trợ đã quan tâm đến các cháu và cùng góp phần để tổ chức thành công đêm hội trăng rằm cho các cháu.

Với mong muốn đem lại một Tết Trung thu thật vui và nhiều ý nghĩa, nhằm động viên các em phấn đấu học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng thời gửi đi thông điệp hãy dành cho trẻ em sự yêu thương, chăm sóc, nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần để các em có cuộc sống tốt hơn; được học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

                                                   Thực hiện : Đình Đức


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết