Tuesday, 15/10/2019 - 08:01|

KỊCH BẢN OLYMPIC TIỂU HỌC LẦN THỨ NĂM NĂM HỌC 2016-2017

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BAN TỔ CHỨC OLYMPIC TIỂU HỌC Buổi Chiều: Ngày 20/4/2017 Từ 14h00 - 17h00: - Họp Ban tổ chức Olympic Tiểu học (14h00 - 16h00); - Đón tiếp các Đoàn về tham dự Olympic tại Trường Tiểu học Kim Sơn - Từ 16h00 - Niêm yết phòng thi cá nhân (8 phòng: ..........); - Họp các Trưởng đoàn và giám khảo: Quán triệt thể lệ giao lưu; phân công công việc, thông qua quyết...

BAN TỔ CHỨC OLYMPIC TIỂU HỌC

Buổi Chiều: Ngày 20/4/2017

Từ 14h00 - 17h00:

- Họp Ban tổ chức Olympic Tiểu học (14h00 - 16h00);

- Đón tiếp các Đoàn về tham dự Olympic tại Trường Tiểu học Kim Sơn

- Từ 16h00  - Niêm yết phòng thi cá nhân (8 phòng: ..........);

- Họp các Trưởng đoàn và giám khảo: Quán triệt thể lệ giao lưu; phân công công việc, thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức, Hội đồng giám khảo và một số thủ tục khác (Ông Lữ Thanh Hà và  Bà Trần Thị Hương)

Ngày 21/4/2017:

Buổi Sáng:

6h30: Toàn thể ban giám khảo, các đoàn giáo viên đưa học sinh đi giao lưu tập trung về trường để chuẩn bị CSVC - Sân bãi chuẩn bị khai mạc.

(Lưu ý: các đoàn tự chuẩn bị bàn ghế cho học sinh mình tại hội đồng thi)

* 7h Khai mạc Olympic Tiểu học

1) MC hướng dẫn các đội tham gia Olympic Tiểu học huyện lần Thứ năm, năm 2017 diễu hành (theo từng Đoàn) vào tập trung tại Sân trường TH Kim Sơn theo thứ tự phân công của Ban tổ chức Olympic (Trưởng đoàn các đội tham gia sắp xếp chỗ ngồi, giữ trật tự cho học sinh của đơn vị mình từ 6h45).

2) MC giới thiệu Ông Lữ Thanh Hà , Phó trưởng Phòng GD&ĐT Chủ tịch hội đồng  lên khai mạc, giới thiệu đại biểu.

3MC giới thiệu Bà Trần Thị HươngChuyên viên Phòng GD&ĐT, Phó chủ tịch hội đồng thông qua thể lệ Olympic Tiểu học năm 2017.

4)  Kết thúc khai mạc.

*  7h30 – 8h10: Phần thi cá nhân (4phút)

Học sinh các đội tham gia Thi cá nhân. Dự kiến 8 dãy bàn tại sân trường ;

Phân công giám thi vào các vị trí coi thi như sơ đồ thi do Ông Lữ Thanh Hà đảm nhiệm (18 giám thị)

MC chuyển từ hoạt động khai mạc sang hoạt động Olympic.

*  8h10 - 11h00:

- Chấm  bài thi viết cá nhân của học sinh:

+ Phụ trách coi, chấm bài thi viết của học sinh: Ông Lữ Thanh Hà và Lê Văn Thế

+ Chấm thi:  Mỗi giám khảo nhận 9 hoặc 8 bài chấm độc lập không cho điểm lên bài thi mà cho điểm lên phiếu chấm sau đó nạp cho Lãnh đạo hội đồng và nhận tiếp 8 đên 9 bài chấn lần 2 (các giám khảo chấm độc lập để tính điểm TBC). Điểm bài thi sẽ vào  sau khi thống nhất

*  8h10 – 8h30: chuẩn bị Phần thi Tiếp sức đồng đội

Tiểu ban coi thi tiếp sức đồng đội chuẩn bị sân bãi, (sắp xếp 26 bàn học sinh và 144 ghế , chuẩn bị giấy nháp sp đặt chỗ ngồi cho 8giáo khảo

* 8h10 – 8h30Tất cả học sinh các đội tuyển tập trung tại sân trường TH Kim Sơn (theo thứ tự chỗ ngồi đã phân công), để thực hiện phần thi tiếp sức đồng đội.

8h30 – 9h15: thi tiếp sức đồng đội

+ Phụ trách phần thi tiếp sức đồng đội: Bà Trần Thị Hương, Ông Nguyễn Văn Cường Dũng

9h15 - 11h00: Chấm bài thi Tiếp sức đồng đội và bài thi viết của học sinh;

Chiều 21/04/2017

Từ 13h30 đến 15h 00

Tiếp tục chấm bài thi đồng đội của học sinh; Tổng hợp điểm chấm bài thi đồng đội, thi viết

Thi sinh vào Hội trường Giao lưu Rung Chuông vàng.

15h đến 15h15 Hoàn tất các quyết định khen thưởng và giấy chứng nhận, giấy khen

13 h30 đến 14g15   1) MC giới thiệu chương trình văn nghệ chào mừng  của trường Tiểu học Kim Sơn, Quế Sơn, Mường Nọc

*  Đội trưởng đội văn nghệ: Giới thiệu chương trình văn nghệ của cán bộ, giáo viên, học sinh chào mừng Olympic Tiểu học năm 2017. Cụ thể các tiết mục:

2)  MC giới thiệu Lãnh đạo phòng lên cảm ơn và tặng quà cho Đội văn nghệ của phòng GD&ĐT (sau khi chương trình văn nghệ kết thúc)

*  14h30- 15h30: Rung Chuông vàng

Xem thể lệ tại đã gửi

* Nội dung:  Tìm hiểu kiến thức Toán – Tiếng việt – Khoa học – lich sử - địa lý - ATGT – TNXH đã học ở tiểu học và khả năng vận dụng vào thực tiễn cuộc sống:

*  16h30- 17h00: Tổng kết và trao giải

3) MC chuyển hoạt động văn nghệ sang hoạt động trao giải.

4) MC giới thiệu Ông.Lữ Thanh Hà Lãnh đạo phòng lên đọc báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả Olympic.

5) MC giới thiệu Bà Trần Thị Hương lên đọc Quyết định khen thưởng.

7) Trao giải:  - Màn hình trình chiếu những đội và cá nhân đạt giải Olympic tiểu học

- MC đọc danh sách các đội và cá nhân học sinh lên nhận giải (đọc lần lượt từng em lên nhận giấy chứng nhận rồi xếp thành hàng để chụp ảnh lưu niệm).

-  MC giới thiệu

*) Giải tiếp sức đồng đội:

Giải khuyến khích (Đại diện đội lên nhận giải; Ông Lữ Thanh Hà trao Giấy khen

+ Giải ba (Đại diện đội lên nhận giải; Ông Lữ Thanh Hà trao Giấy khen

+ Giải nhì (Đại diện đội lên nhận giải; Ông Sầm Hồng Lệ  trao Giấy khen

+ Giải nhất (Đại diện đội lên nhận giải; Ông Sầm Hồng Lệ  trao Giấy khen.

*) Giải cá nhân:

+ Giải khuyến khích (Ông Lữ Thanh Hà   trao Giấy chứng nhận).

+ Giải ba (Ông Lữ Thanh Hà  trao Giấy chứng nhận).

+ Giải nhì (Ông Sầm Hồng Lệ  trao Giấy chứng nhận).

+ Giải nhất ( Ông Sầm Hồng Lệ  trao Giấy chứng nhận).

* Giải toàn đoàn:

Giải khuyến khích (Đại diện đội lên nhận giải; Ông Lữ Thanh Hà trao Giấy khen

+ Giải ba (Đại diện đội lên nhận giải; Ông Lữ Thanh Hà trao Giấy khen

+ Giải nhì (Đại diện đội lên nhận giải; Ông Sầm Hồng Lệ  trao Giấy khen

+ Giải nhất (Đại diện đội lên nhận giải; Ông Sầm Hồng Lệ  trao Giấy khen.

10)  MC tuyên bố bế mạc Olympic Tiểu học cấp tỉnh năm 2017- Hát bài hát "Tạm biệt" hoặc “Như có Bác Hồ…”

\_\_________________________________

Giám khảo đng cách bàn học sinh 2 m và quan sát học sinh thi viết tại sân trường

Học sinh làm xong không nạp bài mà ngồi yên tại chỗ để chờ hiệu lênh mi thu bài

Tình từ phải sang trái Dãy 1 từ SBD 01 đến Dãy cuối là số BD 06

Trưởng đoàn - phó đoàn Mời lên sân trên để quan sát.

Phụ huynh, khán giá mời đứng xung quang sân cách chỗ HS thi 10m

Tác giả: Tăng Xuân Sơn