• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DUC HUYỆN QUẾ PHONG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quế Phong: Tổ chức Hội thi bé thông minh và khoẻ mạnh

Sáng ngày 24/4, tại Trường Mầm non Thị trấn Kim Sơn (Quế Phong), đã diễn ra hội thi “Bé thông minh và khỏe mạnh” năm 2015. Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đại diện Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Quế Phong, UBND thị trấn Kim Sơn. Phần thi vận động của các bé tại Hội thi Tham gia Hội thi có 77 bé, được chia thành các nhóm tuổi: Nhóm 3 tuổi có 3 đội; nhóm 4 tuổi có 2...
Sáng ngày 24/4, tại Trường Mầm non Thị trấn Kim Sơn (Quế Phong), đã diễn ra hội thi “Bé thông minh và khỏe mạnh” năm 2015. Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đại diện Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Quế Phong, UBND thị trấn Kim Sơn.
 
Phần thi vận động của các bé tại Hội thi
 
Tham gia Hội thi có 77 bé, được chia thành các nhóm tuổi: Nhóm 3 tuổi có 3 đội; nhóm 4 tuổi có 2 đội và nhóm 5 tuổi có 2 đội. Các bé phải thực hiện qua ba phần thi: Mở đầu là phần thi chào hỏi, ở phần thi này các bé được sử dụng thêm phần nhạc, múa hoặc kịch để minh họa bổ trợ thêm cho phần thi của mình. Trong thời gian thời gian 10 phút, các bé phải giới thiệu được tên của hội thi cũng như tên của các thành viên trong đội. Ở phần thi Kiến thức, các bé được thể hiện các kiến thức đã học về vận động, dinh dưỡng và sự khéo tay bằng các trò chơi như ném vật vào vòng tròn, hay lựa chọn thức ăn đúng theo yêu cầu. Cuối cùng là phần thi chung sức, tại phần thi này tất cả thành viên trong đội sẽ cùng thực hiện yêu cầu của Ban giám khảo, như chơi bóng bằng lưng, bụng và vẽ tranh  để thể hiện hết khả năng về trí thông minh cũng như sức khỏe của mình.

Hội thi “Bé thông minh và khỏe mạnh” đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của các bậc phụ huynh. Đây là một trong những hoạt động chuyên môn hàng năm nhằm thể hiện sự hiểu biết, khả năng nhận thức, sự khéo léo cũng như sức khỏe của các bé. Từ đó đã tạo nên sân chơi hết sức sôi động và vui tươi cho trẻ giúp các bé phát triển toàn diện.

                                                         Thúy Hằng – Kim Liêng
                                                               (Đài TH Quế Phong)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết