LÃNH ĐẠO HUYỆN QUẾ PHONG CHÚC MỪNG PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), ngày 19//11/2011, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện do đồng chí Sầm Văn Duyệt - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Dương Hoàng Vũ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lưu Văn Hùng, Ủy viên ban thường vụ - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Bùi Văn Hiền – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lô Thị Nguyệt – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các phòng, ban Huyện ủy – UBND – HĐND – UBMTTQ huyện.

Lãnh đạo huyện chúc mừng tập thể Phòng GD&ĐT huyện Quế Phong nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Sầm Văn Duyệt Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm thực hiện hiệu quả công tác dạy và học; phát huy thuận lợi, vượt qua khó khăn thực hiện mục tiêu kép: Vừa thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 vừa đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021, và triển khai công tác dạy và học những tháng đầu năm học 2021-2022.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy mong rằng, trong thời gian tới, Phòng GD&ĐT tiếp tục triển khai nhiệm vụ giáo dục và đào tạo tốt hơn nữa, xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động giáo dục với các cấp độ, tình huống khác nhau, sẵn sàng chủ động chuyển trạng thái theo diễn biến dịch bệnh COVID-19; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong ngành GD&ĐT; đổi mới trong công tác dạy và học phù hợp với tình hình thực tiễn tại địa phương, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đồng chí Sầm Văn Duyệt phát biểu và chúc mừng Phòng GD&ĐT huyện Quế Phong nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Thầy Lữ Thanh Hà, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm, chăm lo đến sự nghiệp giáo dục huyện nhà. Tập thể lãnh đạo Phòng hứa sẽ đoàn kết phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2021-2022.

Thầy Lữ Thanh Hà – Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu, cảm ơn

Năm học 2021 – 2022 là năm học gặp nhiều khó khăn nhất của ngành GD&ĐT huyện nhà bởi dịch Covid-19. Song các thầy giáo, cô giáo đã không quản ngại khó khăn vất vả cùng toàn ngành và chính quyền địa phương làm tốt công tác phòng chống dịch và dạy học. Tiêu biểu cho tinh thần vượt khó đó, ngành giáo dục Quế Phong vinh có hai cô giáo Hà Thị Dung và Hà Thị Kim giáo viên trường TH Tri Lễ 1 đã được Bộ GD&ĐT ghi nhận, tuyên dương được trình truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 trong chương trình “Thay lời tri ân năm 2021” với chủ đề: “Gieo mầm” vào tối ngày 14/11/2021.

Để kịp thời động viên, khích lệ tấm gương tiêu biếu của các nhà giáo huyện nhà, tại buổi lễ chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Sầm Văn Duyệt. Ủy viên BTV - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Dương Hoàng Vũ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện và thầy Lữ Thanh Hà trưởng Phòng GD&ĐT đã tặng hoa và quà chúc mừng hai cô giáo Hà Thị Dung và Hà Thị Kim giáo viên trường TH Tri Lễ 1 đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào dạy và học gắn phòng chống dịch covid-19.

Lãnh đạo huyện và Phòng Giáo dục tặng hoa và quà chúc mừng hai cô giáo Hà Thị Dung và Hà Thị Kim trường TH Tri lễ 1

Tác giả: Hồ Sỹ Quý